New

Nối ty

Giá: 6,500

Sản phẩm bán chạy


Mô tả

Đường kính: 8mm, 10mm, 12mm, 14mm, 16mm

Khớp nối ty trong xây dựng.

Thanh ren dùng trong thi công  xây dựng cốp pha là loại thanh ren vuông được kết hợp với bát ren, tai chuồn tạo thành hệ ty ren hoàn chỉnh cố định các mảng ghép cốp pha tấm, cốp pha trụ... Loại thanh ren vuông được ứng dụng nhiều nhất trong trong lĩnh vực này là thanh ren M17. Khi bê tông đông cứng lại , sẽ kéo kéo tháo bát chuông và rút thanh ren để tái sử dụng lần sau.

Đặc điểm cấu tạo của khớp nối ty ren

Khớp nối ty là dụng cụ kết nối siết ty ren sử dụng trong lắp ghép ty ren nhằm mục đích kéo dài thanh ren theo nhu cầu sử dụng. Khớp nối có cấu tạo khá đơn giản với hình dáng là một ống kim loại hình trụ rỗng có tiện ren để có thể siết chặt ty ren vào bên trong. Bên ngoài hình tròn trơn hoặc có giác để sử dụng dụng cụ siết ty ren vào. Khớp có chiều dài dao động từ 1-3m.

Nối ty SJK Việt Nam

Ứng dụng của ty ren trong thi công xây dựng

Thanh ren dùng trong thi công xây dựng cốp pha là loại thanh ren vuông được kết hợp với bát ren, tai chuồn tạo thành một hệ ty ren hoàn chỉnh cố định các mảng ghép cốp pha tấm, cốp pha trụ…Loại thanh ren vuông được ứng dụng nhiều nhất trong lĩnh vực này là thanh ren M17. Khi bê tông đông cứng lại, sẽ khéo léo tháo tán chuồn và rút thanh ren để tái sử dụng lần sau.

Ngoài kết hợp với bát ren, tai chuồn, việc thi công còn cần đến một loại vật tư quan trọng là kẹp treo ty (kẹp xà gồ) để treo thanh ren mà không phải khoan lên sản phẩm và vẫn đảm bảo hiệu quả.

Nếu quý khách có nhu cầu mua hàng hãy liên hệ hotline 0919.390.995 Ms Thùy để mua hàng nhé.NHẬN THÔNG TIN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Tên*
Email cá nhân
Địa chỉ*
Mô tả*
0763291637