New

Mũi khoan sắt - Thượng Hải

Giá: 45,000

Sản phẩm bán chạy


Mô tả

Đường kính: Phi 3 - 16

Công dụng của mũi khoan xoắn bằng thép tốc độ cao: dùng khoan cắt các dụng cụ, thiết bị, các bề mặt vật chất bằng nhựa, gỗ, kim loại và hợp kim nói chung

Mũi khoan rất sắc bén nên khoan rất tốt đặc biệt là với các loại gỗ Có nhiều size: 2 ly, 3 ly, 4 ly, 5 ly, 6ly, 7ly, 8 ly, 9 ly.

Đặc điểm của mũi khoan sắt.

Chất liệu của sản phẩm: Thép công cụ tốc độ cao được sử dụng để làm lưỡi dao mỏng phức tạp, công cụ cắt kim loại chịu va đập, chịu nhiệt độ cao và khuôn với độ cứng cao và khả năng chống mài mòn, độ dẻo dai và độ bền cao.

- Trong chế biến công cụ cắt kim loại, mặc dù tồn tại sự cạnh tranh của cacbua cứng, các công cụ thép tốc độ cao vẫn chiếm vị trí thống trị.

- Các công cụ chính như khoan xoắn, vòi, máy cắt cuối, máy cắt bánh răng và chuốt chủ yếu được làm bằng thép tốc độ cao.

- Thép tốc độ cao là một loại thép dụng cụ có tính chịu nóng rất cao và độ cứng lớn, loại thép này bao gồm các mác thép hợp kim hóa cao, được dùng chủ yếu để làm các dụng cụ cắt gọt.

Nếu quý khách có nhu cầu mua hàng hãy liên hệ hotline 0919.390.995 Ms Thùy để mua hàng nhé.NHẬN THÔNG TIN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Tên*
Email cá nhân
Địa chỉ*
Mô tả*
0763291637