New

Máy khoan tường Bosch GSB 6RE

Giá: 1,432,500

Sản phẩm bán chạy


Mô tả

Công suất: 350W
Dòng điện vào: 220V
Đường kính khoan thép: 6.5mm
Đường kính khoan gỗ: 15mm
Trọng lượng: 1.1kg

Công suất 350W mạnh mẽ với tốc độ lên tới 4000 vòng/phút cho tốc độ khoan hiệu quả cao trên mọi bề mặt chất liệu như sắt, gỗ... mang tính ứng dụng cao cuộc sống. Mũi khoan bằng thép bền bĩ cho hiệu quả khoan cao thẩm mĩ nên ứng dụng của máy khoan sắt Máy khoan tường Bosch GSB 6RE sử dụng rất nhiều trong thi công nội thất.

Ưu điểm của máy khoan.

  • Thiết kế nhỏ gọn cho khả năng sử dụng linh hoạt, với trọng lượng 1kg giúp bạn có thể cầm máy chắc chắn và thao tác dễ dàng. Rãnh trên thân máy giúp cho người sử dụng dễ dàng thao tác khoan với một tay.

  • Kiểm soát tốc độ khoan công nghệ hiện đại giúp máy khoan có thể sự dụng ở nhiều level tốc độ khác nhau cho các mũi khoan khác nhau, trên các bề mặt khác nhau tùy mục đích người sử dụng.

  • An toàn hoàn toàn khi sử dụng máy khoan Bosch, với các thông số máy khoan Bosch có độ chính xác tuyệt đối, lớp vỏ cách điện, cách nhiệt tăng khả năng an toàn khi sử dụng. Công tắt khóa giúp máy khoan cầm tay hoạt động liên tục làm cho vận hành thao tác đơn giản và thân thiện hơn với người tiêu dùng.

Nếu quý khách có nhu cầu mua hàng hãy liên hệ hotline 0919.390.995 Ms Thùy để mua hàng nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂMNHẬN THÔNG TIN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Tên*
Email cá nhân
Địa chỉ*
Mô tả*
0763291637