Chứng nhận Iso

1. Tổng quan về SJK

1.1 Giới thiệu về Công ty Cổ phần Đầu tư SJK

Công ty Cổ phần Đầu tư SJK được thành lập vào năm 2017, với sứ mệnh mang lại những giải pháp vật tư chất lượng cao cho ngành xây dựng. Trải qua hơn 7 năm hoạt động, SJK đã phát triển mạnh mẽ, trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị và vật tư phụ trợ xây dựng. Hiện nay, công ty có hơn 100 nhân sự giàu kinh nghiệm và tận tâm, góp phần quan trọng vào thành công của hơn 100 dự án công trình xây dựng lớn nhỏ.

1.2 Sứ mệnh và tầm nhìn

SJK luôn hướng đến việc cung cấp những sản phẩm vật tư chất lượng cao, đảm bảo tính an toàn và hiệu quả cho các công trình xây dựng. Chúng tôi cam kết không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

1.3 Danh mục sản phẩm

Chuyên cung cấp thiết bị và vật tư phụ ngành xây dựng, SJK mang đến một danh mục sản phẩm đa dạng và phong phú, bao gồm:

  • Bu lông, ốc vít: Các loại bu lông, ốc vít chất lượng cao, đáp ứng mọi yêu cầu kỹ thuật khắt khe.

  • Kẽm: Các sản phẩm kẽm dùng trong xây dựng, đảm bảo độ bền và an toàn.
  • Que hàn: Đa dạng các loại que hàn, phù hợp cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau.
  • Vật tư khác: Bao gồm nhiều loại vật tư xây dựng cần thiết cho các công trình.
  • Silicon: Sản phẩm silicon chất lượng cao, đảm bảo độ kết dính và bền vững.
  • Phụ kiện ao tôm: Các loại phụ kiện chuyên dụng cho ngành nuôi trồng thủy sản.

1.4 Đội ngũ nhân sự

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, nhiệt huyết và có tay nghề cao, SJK tự hào mang đến cho khách hàng những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất. Chúng tôi luôn coi trọng yếu tố con người, xem đây là tài sản quý giá nhất của công ty.

1.5 Dự án và đối tác

Trong suốt quá trình hoạt động, SJK đã tham gia vào hơn 100 dự án công trình xây dựng, từ các công trình nhà ở, văn phòng, cho đến các dự án công nghiệp lớn. Sự hiện diện của các sản phẩm SJK trong mỗi công trình là minh chứng cho chất lượng và uy tín của công ty. Chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy của nhiều nhà thầu và doanh nghiệp trong ngành xây dựng.

1.6 Cam kết chất lượng

SJK luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, với phương châm "Chất lượng tạo nên uy tín". Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao, được kiểm định nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường.

2. Chứng nhận iso với hệ thống quản lí chất lượng

Chứng nhận Iso 9001:2015

Ngày chứng nhận: 24-12-2020

Mục đích: để thúc đẩy sự phát triển của công ty về các vấn đề tiêu chuẩn hàng hóa, nâng cao uy tín, chất lượng sản phẩm nhằm tạo được niềm tin đối với khách hàng, nâng cao hiệu quả làm việc trong nội bộ công ty, xây dựng các quy trình và cơ cấu làm việc một cách bài bản, đặc biệt có cơ hội tham gia vào thị trường quốc tế, tạo lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp.


 
 NHẬN THÔNG TIN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Tên*
Email cá nhân
Địa chỉ*
Mô tả*
0763291637