New

Búa cao su - trung

span id='product-price-48' class='price'> 15,000

Sản phẩm bán chạy


Mô tả

Đầu búa làm từ cao su tinh luyện, đảm bảo khi đập không phát ra tia lửa hay làm ảnh hưởng đến bề mặt vật dụng. Cán búa làm từ gỗ tự nhiên cho độ bền cao, trọng lượng nhẹ và cảm giác êm tay khi cầm. 

Ứng dụng của búa cao su.

  • Đóng sàn gỗ: vật liệu làm sàn gõ thường giòn và cần lực tác động mạnh để giữ chặt các khớp sàn lại với nhau mà không làm hỏng vật liệu. Là dụng cụ duy nhất có thể tạo nên lực tác động mạnh nhưng không gây tổn hại đến vật liệu.

  • Lắp gạch men: tương tự như sàn gỗ, gạch men khi được thi công cũng cần dùng búa gõ nhẹ để gạch vào vị trí, từng viên khít lại với nhau.
  • Hỗ trợ công việc liên quan đến bọc da, lắp tấm thạch cao: được sử dụng để bảo đảm các bộ phận lúc bọc da và tấm thạch cao được kết nối chặt hơn.
  • Lắp ráp các thiết bị bằng gỗ tại gia: tại các khớp nối của các thiết bị gia dụng gỗ, được sử dụng tạo một lực mạnh giúp việc lắp ráp nhanh hơn, lại không sợ hư hỏng như khi dùng búa kim loại.

Nếu quý khách có nhu cầu mua hàng hãy liên hệ hotline 0919.390.995 Ms Thùy để mua hang nhé.NHẬN THÔNG TIN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Tên*
Email cá nhân
Địa chỉ*
Mô tả*
0763291637